top of page

Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa và Ý tại InterContinental Saigon


Suốt nhiều tháng qua, các đầu bếp tài năng của hai nhà hàng Yu Chu và Basilico không ngừng tất bật để chuẩn bị cho sự ra mắt của các thực đơn mới tại các nhà hàng. Hãy cùng InterContinental Saigon điểm qua những thay đổi ấn tượng không thể bỏ lỡ cho chuyến trải nghiệm ẩm thực sắp tới của bạn tại đây.


NÂNG CẤP CHO ẨM THỰC TRUNG HOA ĐẶC SẮC TẠI YU CHU



Tọa lạc tại tầng 1 của khách sạn InterContinental Saigon, nhà hàng Hoa Yu Chu vừa cho ra mắt thực đơn dim sum All-You-Can-Eat mới vào ngày 20/5 vừa qua, chính thức gửi tới thực khách một trải nghiệm nâng tầm trọn vẹn nhất sau thực đơn gọi món được giới thiệu trước đó.


Dành cho thực đơn gọi món của nhà hàng, Chef Kim và các cộng sự lựa chọn một cách tiếp cận mới để nâng tầm cho ẩm thực Quảng Đông truyền thống. Đặc sắc nhất có thể kể đến món Cảo bò Úc hun khói hay thịt Ba rọi hồng xíu với phần thịt từ heo Iberico. Sử dụng những nguyên liệu cao cấp như bò Úc hay Iberico, món ăn không chỉ được thổi hồn mới mà còn mang đến phần thịt mềm ngọt như tan trong miệng. Thực khách còn có thể trải nghiệm món Cơm bào ngư, hải sâm và bong bóng cá hầm, sử dụng gạo lứt hoang dã để thay thế cho gạo trắng thông thường. Bằng việc dùng gạo lứt hoang dã, món ăn không chỉ mang đến hương vị mới, mà còn bổ sung những dưỡng chất cần thiết.  



Bên cạnh các món được yêu thích bởi thực khách tại Yu Chu như “Khai vị Ngũ Phúc”, Cá tuyết nướng mật ong hun khói, Tôm hùm tươi xào xốt giấm ớt, thực đơn gọi món sẽ giới thiệu hơn 45 món mới. Ngoài nhiều món ăn ấn tượng, một nhân tố sẽ xuất hiện xuyên suốt những sáng tạo mới trong thực đơn lần này không thể không nhắc tới các loại xốt đặc trưng của Chef Kim, góp phần kết nối các tầng hương vị của món ăn một cách hài hòa nhất.



Thừa hưởng triết lý ẩm thực Hoa hiện đại như thực đơn gọi món, thực đơn All-you-can-eat mới của Yu Chu mang đến sự thay đổi với hơn 20 món hoàn toàn mới cùng nhiều nâng cấp cho công thức sẵn có. Với sự nâng cấp này, các món ngon chỉ được phục vụ riêng cho thực đơn All-you-can-eat có thể kể đến như Bánh cuốn tôm tươi, Bánh khoai môn ngũ vị, Tôm viên chiên phô mai hay món mì gánh “Dandan” Tứ Xuyên với vị cay nồng đặc trưng từ xốt ớt và sợi mì được làm thủ công. 



Thực đơn All-You-Can-Eat cho phép thực khách thưởng thức không giới hạn từ 50 món ngon vào các ngày trong tuần và lên tới 63 món vào buổi trưa cuối tuần với giá:

  • Buổi trưa từ 11:30 am đến 2:30 pm:

  • 598.000đ++/khách, có phục vụ trà không giới hạn, vào trưa thứ Hai tới Sáu

  • 698.000đ++/khách, có phục vụ trà không giới hạn, vào trưa thứ Bảy và Chủ nhật

  • Buổi tối từ 5:30 pm đến 9:00 pm (chỉ phục vụ vào thứ Sáu và Bảy):

  • 698.000đ++/khách, có phục vụ trà không giới hạn

  • 998.000đ++/khách, có phục vụ rượu vang, bia, nước ngọt và trà không giới hạn


Với lần nâng cấp thực đơn toàn diện này, Yu Chu hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những điểm đến hàng đầu đối với các tín đồ của mĩ vị Trung Hoa nói chung và ẩm thực Quảng Đông nói riêng tại khu vực trung tâm thành phố.


Tận hưởng giảm giá 15% cho thực đơn All-You-Can-Eat hoặc 20% với À-la-carte dành cho hội viên IHG® One Rewards (không áp dụng cho thức uống có cồn). 


KHÁM PHÁ PHONG VỊ Ý MỚI TẠI BASILICO



Vào đầu tháng 6 này, “mảnh ghép của nước Ý” nhà hàng Basilico của InterContinental Saigon sẽ ra mắt thực đơn mới, vừa tôn vinh nét truyền thống vừa thể hiện các gam màu hiện đại của ẩm thực Ý. Một điểm chung dễ nhận thấy nhất cho tất cả sự thay đổi của menu Basilico đó là phần trình bày chỉn chu và ấn tượng, bắt mắt hơn, từ khai vị như Carpaccio mực tới Risotto với tủy bò nướng. 



Đi đôi với sự nâng tầm trong phần trình bày thì các chef của Basilico cũng đề cao tới hương vị, đặc biệt trong việc phát huy các nguyên liệu phổ biến trong ẩm thực Ý. Tiêu biểu có thể kể đến món Salad ức vịt với ức vịt áp chảo được trộn đều với rau diếp xoăn, cà chua, đu đủ nướng, và rưới xốt mật ong, hay món heo Iberico ướp lá xạ hương để tăng thêm hương vị cho từng thớ thịt và dùng kèm với ra-gu rau củ với đậu tằm.  

Đến với Basilico thì các thực khách sành điệu không thể bỏ qua hai món ăn đặc trưng là pizza và mì Ý. Đặc biệt hơn, thực đơn mới của Basilico vẫn giữ được sự cân đối giữa những hương vị truyền thống và giới thiệu các lựa chọn đáng trải nghiệm như pizza cá hồi xông khói với lớp vỏ bánh giòn rụm cùng phô mai kem thì là phủ hạt hoa anh túc, hay ravioli nhồi tôm hùm Nha Trang với xốt kem cà chua vị cay. 



Tọa lạc tại tầng Trệt của InterContinental Residences Saigon, Basilico được thực khách yêu mến bởi phong vị Ý đặc trưng từ ẩm thực đến không gian, cùng với tuyển chọn rượu vang Ý tinh tế . Đây cũng là địa điểm tổ chức nhiều tiệc rượu đẳng cấp với các tên tuổi hàng đầu nước Ý. Nếu có dịp ghé thăm Basilico, bên cạnh các phần tráng miệng ngọt ngào như tiramisu, panna cotta, kem gelato thì nếu có thể, đừng quên chọn cho mình một ly vang nồng nàn để thưởng thức cùng với menu mới hấp dẫn này của nhà hàng.


Tận hưởng ưu đãi tiết kiệm 20% dành cho hội viên IHG® One Rewards (không áp dụng cho thức uống có cồn).


Bài: Navigator Media


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page